มีอะไรมาใหม่? มาอัพเดทชุดบำรุงผิวหน้าผู้ชาย จาก Gatsby กัน

ลองมาดูชุดเครื่องสำอางค์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายจากญี่ปุ่น ต้นปี 2011 นี้กันนะครับ เริ่มจากชุดเครื่องสำอางค์ยอดนิยมจาก Gatsby เลย

ชุดทำความสะอาดใบหน้า 
FACIAL WASH SERIES
ตัวแรกด้านซ้ายสุดเลย (สีน้ำเงิน) Facial wash Perfect scrub เป็นสครับขัดผิวสูตรเย็น เพิ่มความสะอาดลึกถึงระดับรูขุมขนเป็นพิเศษ ส่วนที่สอง (สีม่วง) Facial wash oil clear Foam เป็นโฟมล้างหน้า สำหรับผู้มีผิวมัน ตัวถัดไป (สีฟ้า) Facial wash soft  scrub เป็นสครับขัดผิวแบบ soft ให้รูขุมขนสะอาดเพิ่มความสดชื่น และตัวที่สี่ (สีเขียว) Facial wash Moisture Foam เป็นโฟมล้างหน้าผสม hyarulon เพิ่มความชุ่มชื่นสำหรับคนผิวแห้งครับ และท้ายสุด Facial wash Speedy Whip เป็นโฟมแบบวิปทำความสะอาดใบหน้าได้ลึกถึงอณูขนพร้อมสัมผัสฟองวิปครีมอ่อนนุ่มระหว่างทำความสะอาดผิวหน้า 
ชุดบำรุงผิวหลังล้างหน้า
SKINCARE SERIES
ตัวแรกซ้ายสุดเลย คือ skincare power in water ผสมแป้งในตัวเสมือนทารองพื้นในเวลาเดียวกัน พร้อมป้องกันสิวด้วย ตัวที่สองเป็น Skincare water ผสม hyarulon เพิ่มความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และตัวที่สาม skincare aqua cream ผสม hyarulon เช่นกันแต่เป็นเนื้อครีมครับ ทำให้รู้สึกกระชับผิวเป็นพิเศษ ต่างจากตัวที่สองที่เพิ่มรู้สึกสดชื่น (เพราะเป็นโลชั่นน้ำ) หลังใช้ครับ 
 

No comments:

Post a Comment