แนะนำ BB Cream สกินแคร์สำหรับผู้ชายจากญี่ปุ่น

■ ผู้ชายก็มี BB Cream ด้วย!
SAMURAI HEARTS MEN's BB CREAM

เมื่อสาวๆ สวยเจิดด้วย BB Cream ได้ หนุ่มๆ ก็ได้เวลาหน้าใสได้เหมือนกัน วันนี้เรามี BB Cream จากญี่ปุ่นมาแนะนำกัน! Samurai Men's BB Cream※ เป็นซีรียส์เครื่องสำอางค์ผู้ชายยอดนิยมล่าสุดในญี่ปุ่น เข้ากับโทนสีผิวผู้ชาย ปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน กลิ่นหอมมะนาวซีตรัส-มิ้นต์อ่อนๆ พร้อมกันน้ำได้ในตัว ไม่หวั่นแม้ต้องทำกิจกรรมหนักๆนอกบ้าน

Samurai Men's BB Cream เป็น ทั้งครีมรองพื้น เอซเซนส์บำรุงผิว กันแดดได้ในตัว ปกปิดริ้วรอยแผลเป็น รอยสิวได้อย่างแนบเนียนเพื่อให้คุณดูผิวสวยหน้าใสได้ทันใจ หากคุณกำลังมองหา BB Cream สักตัวล่ะก็... ลอง Samurai ดูนะครับ เป็น line คอสเมติกยอดนิยมในกลุ่มผู้ชายญี่ปุ่นทีเดียว!

※ ผลิตในประเทศเกาหลีใต้

ตอนนี้มีอะไรอินเทรนด์กัน!
▲ น้ำหอมสุดฮิป Samurai กลิ่นนุ่มสไตล์หนุ่มเมโทร

หากเอ่ยถึง Alain Delon แล้ว ล่ะก็ หลายท่านคงรู้จักกันว่าเขาเป็นนักแสดงสุด Hot ยอดนิยมตลอดกาลจากฝรั่งเศส สำหรับที่ญี่ปุ่นแล้วอาจเทียบได้กับ "โตชิโร่ มิฟูเน่" นักแสดงคู่ใจผู้กำกับชื่อดังอย่างคุโรซาว่า รวมทั้งเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สุดอมตะเรื่อง "เจ็ดเซียนซามูไร" ที่ฮอลลีวู้ดนำไปรีเมคจนฮิตไปทั่วโลก 

น้ำหอมจาก Alain Delon ชุดนี้แฝงกลิ่นอายความเป็นอมตะ ความนิยมที่ไม่จางหาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนาน แสนนานเพียงใด

ขวด น้ำหอมถูกออกแบบอย่างปราณีต สไตล์เสื้อซามูไรสมัยเอโดะ เผยลีลาความงาม ความแข็งแกร่ง และความใหม่อยู่เสมอ สะท้อนรสนิยมเอกบุรุษไม่เหมือนใคร
กลิ่น พฤกษชาติจากดอกมะลิ, กุหลาบ, หญ้า Vetiver, sandal wood และ musk ผสมเข้ากันได้อย่างอ่อนละมุน สดชื่น พร้อมประกายความเซ็กซี่ & โรแมนซ์ หากกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นนุ่มๆ สุดฮิตจากญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ลอง Samurai ดูสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ!


แบบ Airy Lock

GATSBY WATER WAX!

WAX แต่งผมสุดฮิตจากแบรนด์ดังอย่าง GATSBY ไม่หยุดนิ่งการพัฒนา ล่าสุดกับแวกซ์แต่งผมสไตล์เจลน้ำ มี 2 แบบให้เลือก ต้องการให้ตั้งเด่น (Airy Lock) หรือดูพริ้วเป็นธรรมชาติ (Arrange Mania) ก็เซ็ทได้ทันใจใน 3 นาที เป็นอีก Item ที่ต้องพกติดตัวไว้คู่กายคุณ

GATSBY Point Color Wax Light Brown
Wax แบบ แต้มสีเฉพาะจุดที่ต้องการไฮไลท์ผมได้ตามใจชอบ ล้างออกด้วยน้ำได้ ด้วยสีน้ำตาลอ่อนๆ เพิ่มความสว่างให้ใบหน้าดูสดใส ติดผมอยู่ได้นาน 1 วัน เป็นมิตรกับเส้นผมไร้สารกันเสียใดๆ พร้อมใช้คู่กับแวกซ์แต่งผมตัวโปรดเซ็ทคู่กันเป็นประจำได้หายห่วง ให้คุณได้หล่อคูณสองพร้อมออกจากบ้าน มั่นใจสุดๆ

No comments

Post a Comment

©2022 INSTYLE ASIA All rights reserved
Designed by Creatopia Space